Chương trình đào tạo Khởi nghiệp Doanh nhân

Đăng ký tham gia

Chào bạn đến với Chương trình đào tạo Khởi nghiệp Doanh nhân, được đúc kết, biên soạn sau hơn 6 năm nghiên cứu lý thuyết và quan sát hoạt động thực tiễn các mô hình khởi nghiệp được đề cập trong các ấn phẩm đã công bố, xuất bản chuyên sâu về khởi nghiệp tại Việt Nam và một số trường, viện, công ty khởi nghiệp trên thế giới:

> The Lean Startup - Khởi nghiệp tinh gọn

> Disciplined Entrepreneurship - Kinh điển về Khởi nghiệp

> Geat Up: Path to Success - Bánh răng khởi nghiệp: Đường dẫn đến thành công

> Principles Entrepreneurship - Những nguyên tắc cơ bản khởi nghiệp Kinh doanh 

> Khởi sự Doanh nghiệp (SYIB) - Lập kế hoạch kinh doanh 

> và nhiều ấn phẩm, thông tin khởi nghiệp đã công bố của các tổ chức tại Việt Nam và trên thế giới.

Khóa đào tạo Khởi nghiệp Doanh nhân được thiết kế gồm 2 mô đun: 

Tư duy về Kinh doanh và Khởi nghiệp Doanh nhân

>>  Chiến lược xây dựng và Phát triển Doanh nghiệp trong giai đoạn chuyển đổi số.

Đầu thế kỷ 21, Peter Drucker - Người khai mở bộ môn khoa học Quản trị kinh doanh hiện đại, mô tả doanh nhân là một ai đó tìm kiếm sự thay đổi, thích ứng với sự thay đổi và tận dụng cơ hội đó. Những người có thể áp dụng lý thuyết và kỹ thuật quản lý nâng cao, chuẩn hóa sản phẩm, tối ưu hóa quy trình, thiết kế công cụ, phân tích việc cần làm để nâng sản lượng thu được từ các tài nguyên kinh tế lên một tầm cao mới, đồng thời đánh giá đúng nhu cầu sử dụng và tạo ra một khe hở thị trường mới, tạo ra những điều khác biệt và làm thay đổi thị trường, đó là người Khởi nghiệp doanh nhân.

Tại Thung lũng Silicon (Mỹ) và nhiều Vườn ươm khởi nghiệp sáng tạo tại Việt Nam, quan niệm khởi nghiệp sáng tạo nên đầu tư và tạo động lực vào thế hệ trẻ, đã có các phong trào "khởi nghiệp trẻ", "tuổi trẻ khởi nghiệp". Tuy nhiên, nghiên cứu của Benjamin F. Jones and J. Daniel Kim, 11/5/2018, Khảo sát tất cả các doanh nghiệp được thành lập tại Hoa Kỳ từ năm 2007 đến năm 2014, bao gồm 2,7 triệu người sáng lập. Các doanh nhân thành công thường ở độ tuổi trung niên chứ không phải trẻ. Đối với 0,1% doanh nghiệp mới phát triển nhanh nhất ở Mỹ, độ tuổi trung bình của người sáng lập trong năm đầu tiên của doanh nghiệp là 45 tuổi. 

Tuổi trẻ năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, khởi nghiệp mà không trang bị đủ kiến thức, kỹ năng và tâm thế để sẵn sáng đương đầu với những thách thức khởi nghiệp là một khuyến điểm lớn, tiềm ẩn nhiều rủi ro, tổn hại thời gian, nguồn lực của cá nhân cũng như của xã hội.

Học viện Doanh nhân JoHuCa nghiên cứu và xây dựng chương trình Khởi nghiệp Doanh nhân và các khóa Quản trị Kinh doanh chuyên nghiệp như quản trị chiến lược kinh doanh, marketing, nhân sự, ..., đảm bảo nguyên tắc thống nhất, hài hòa Lý luận và Thực tiễn, đây cũng là nguyên tắc cốt lõi của Học viện, với định hướng đào tạo nâng cao chất lượng vốn nhân lực, thúc đẩy hiệu quả kinh doanh, góp phần nhỏ vào thành công của Cộng đồng Doanh nhân. 

Khóa học này phù hợp với ai ?

 Nhân viên, chuyên viên làm hành chính văn phòng có mong muốn khởi nghiệp doanh nhân, cần hiểu biết định hướng thành lập và vận hành doanh nghiệp đặc biệt là những bạn sau 30 tuổi.

 Sinh viên các ngành kinh tế cần tiếp cận góc nhìn thực tiễn, cũng như sinh viên các ngành khác muốn học về kinh doanh và Khởi nghiệp Doanh nhân. Cần học trước để có góc nhìn và chuẩn bị tâm thế, kiến thức, tích lũy khởi nghiệp để xây dựng công ty.

 Các anh, chị có nhiều kinh nghiệm muốn cập nhật, hệ thống để nâng cao khả năng tư duy, bổ sung phát huy ưu thế và khắc phục các điểm yếu của doanh nghiệp.

 Các anh chị có quan tâm nghề Doanh nhân, và muốn bạn bè, em cháu tiếp cận kiến thức thực tiễn kinh doanh và làm giàu giúp ích cho gia đình, cộng đồng và xã hội.

 Chủ doanh nghiệp đi lên từ nghề kỹ thuật hoặc tương tự: hầu như đa số chủ doanh nghiệp đi lên từ nghề rất giỏi trong chuyên môn nghề của doanh chủ nhưng phải lay hoay gắn chặt mình với doanh nghiệp, chiến tược phát triển doanh nghiệp không có hoặc chỉ có trong đầu, các vấn đề quản trị truyền thông nội bộ, tài chính, marketing, phát triển thị trường ... nói chung thiếu bài bản, hoặc phân bổ không đúng nguồn lực. Cần bổ sung phương pháp tư duy và khoa học quản lý, ý nghĩa, vai trò của doanh nhân cũng như các chiến lược phát triển doanh nghiệp trong giai đoạn 3 đến 5 năm tới.

Bạn cần điều kiện gì để tham gia khóa học này ?

Bạn không cần phải có trình độ cao để tham gia khóa học này, tất nhiên trình độ cao và/hoặc nhiều kinh nghiệm thực tiễn sẽ là lợi thế để bạn tiếp thu nhanh kiến thức của khóa học này.

Bạn cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần biết cộng-trừ-nhân-chia và một khát vọng trở thành doanh nhân đủ lớn là có thể tham gia khóa học. Thiết kế khóa học sẽ dành cho các bạn có trình độ trung học phổ thông (tốt nghiệp hoặc chưa tốt nghiệp lớp 12), là có thể tiếp cận được.

Học viện Doanh nhân JoHuCa nghiên cứu và xây dựng các chương trình Khởi nghiệp Doanh nhân và các khóa Quản trị kinh Doanh chuyên nghiệp, đảm bảo nguyên tắc thống nhất, hài hòa Lý luận và Thực tiễn, đây cũng là nguyên tắc cốt lõi của Học viện, với định hướng đào tạo nâng cao chất lượng vốn nhân lực, thúc đẩy hiệu quả kinh doanh kinh doanh, góp phần nhỏ vào thành công của cộng đồng Doanh nhân. 

Chương trình đào tạo Khởi nghiệp Doanh nhân ưu đãi hỗ trợ các bạn có khát vọng Khởi nghiệp Doanh nhân làm giàu và đóng góp cho cộng đồng học trong 12 tháng kể từ ngày đăng ký. Học để BIẾT- để HIỂU- để LÀM - để KIẾN TẠO ! 

Học viện Doanh nhân JoHuCa cùng đồng hành và hỗ trợ thành công của Doanh nhân hiện tại và tương lai!

Hoàn thành Chương trình đào tạo Khởi nghiệp Doanh nhân, 2 mô đun: 

Mô đun 1: Tư duy về Kinh doanh và Khởi nghiệp Doanh nhân, bạn sẽ có cơ hội:

  Định hướng lộ trình khởi nghiệp doanh nhân thành công và đạt thu nhập 2 đến 5 ngàn USD/tháng.

  Nhận thức rõ Tinh thần Khởi nghiệp Doanh nhân và cơ hội khởi sự kinh doanh trong giai đoạn hiện nay.

  Nắm rõ quan niệm sai lầm về khởi nghiệp trẻ và tuổi trẻ sáng tạo.

  Biết và chuẩn bị các yếu tố tâm lý để có tinh thần sẵn sàng Khởi nghiệp Doanh nhân.

  Biết rõ vai trò, vị trí nghề doanh nhân, có mô hình đánh giá năng lực doanh nhân và các lĩnh vực kiến thức cần bổ sung, hoàn thiện qua các giai đoạn.

 

Mô đun 2: Chiến lược xây dựng và Phát triển Doanh nghiệp trong giai đoạn chuyển đổi số., bạn sẽ:

  Hiểu các yếu tố cấu thành chiến lược xây dựng và phát triển doanh nghiệp nhỏ siêu ( < 10 người) hoặc doanh nghiệp nhỏ ( < 100 người).

  Biết và phác thảo được chân dung doanh nghiệp giai đoạn khởi sự doanh nghiệp

  Biết và xây dựng được các chiến lược trọng yếu trong giai đoạn sống sót

  Biết giả định kinh doanh và đánh giá hiệu quả đầu tư các giả định

  Biết cách chuẩn bị và thành lập doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay hoặc tương lai

  Hiểu cách xây dựng và sử dụng bộ công cụ quản lý và vận hành doanh nghiệp, phối hợp công cụ chuyển đổi số.

  Biết cách vận hành doanh nghiệp, có xét đến yếu tố chuyển đổi số.

  Được phát triển cá nhân, kiến tạo giá trị phục vụ cộng đồng, trở thành doanh nhân thành công, được mọi người ghi nhận và đạt thu nhập 1000 đến 5000 USD/tháng.

Đầu tư chương trình này, sau 5 năm xây dựng bạn sẽ tránh lãng phí và sẵn sàng nắm bắt cơ hội tiếp cận tư duy ứng dụng để tạo ra tài sản gấp chục ngàn lần thậm chí gấp hàng triệu lần khoản đầu tư cho khóa học này ?

Giảng viên

 • ThS Trần Hùng Mạnh

  VỊ trí công việc hiện tại:

  • Founder & Chairman JOHUCA JSC
  • CEO JoHuCa Businessman Academy
  • Mentor Startup (FuNiX - FPT)
  • Tư vấn Marketing & Chuyển đổi số Kinh doanh 

  Chứng chỉ liên quan năng lực đào tạo

  • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (2019)
  • Cử nhân Tài chính Ngân hàng (2014)
  • Thạc sĩ Vật lý Kỹ thuật (2009)
  • Cử nhân Sư phạm Vật lý (2001)
  • Chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm giảng viên đại học (2016)
  • Chứng chỉ Chuyên viên Quản lý nhà nước (2015)
  • Chìa khóa trở thành nhà lãnh đạo tự chủ (2021)

  Chứng chỉ nghiệp vụ nghề nghiệp

  • Thúc đẩy kinh doanh trực tuyến cho Doanh nghiệp bán lẻ (Google, 2020)
  • Chuyên gia Quản trị Nhân sự Quốc tế (2019)
  • Quản lý bán hàng chuyên nghiệp (2019)

  Các Hội nghị, thội thảo tham dự gần đây:

  • Chuyển đổi số từ các nhà sản xuất - Góc nhìn từ Singapore (2021)
  • Diễn đàn toàn cảnh thương mại điện tử Việt Nam (2021)

  (ngoài bằng cấp, mỗi chứng chỉ đều xác thực và có giá trị pháp lý)

Đăng ký học

Học phí

2.022.000đ

3.978.000đ

-50%

Áp dụng trong 24 tháng