Hướng dẫn xóa dữ liệu

HƯỚNG DẪN XÓA DỮ LIỆU CÁ NHÂN
JoHuCa mến chào các học viên và đối tác.
Các điều khoản bảo mật và Điều khảo dịch vụ là những điều khoản được áp dụng cho học viên và đối tác của JoHuCa. Xin hãy đọc kỹ toàn bộ thỏa thuận trước khi tham gia.
Một khi bạn đã đăng ký tham gia trên NET.edu.vn (bao gồm việc đăng ký là Affiliate, Affiliate Manager, Giảng viên, học viên), chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đã đọc và đồng ý toàn bộ điều khoản được đưa ra trong bản thỏa thuận này.
Bản cập nhật mới nhất (nếu có) sẽ được đăng tại tại đây và JoHuCa sẽ không thông báo đến từng đối tác, vì vậy bạn hãy quay lại trang này thường xuyên để cập nhật chính sách mới nhất.

Khách hàng có thể tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng các cách sau đây:

+ Khách hàng tự đăng nhập vào tài khoản của mình, vào mục thông tin cá nhân và chỉnh sửa thông tin cá nhân;

+ Khách hàng gọi điện đến số điện thoại hỗ trợ/email hỗ trợ của Ban quản trị sàn và yêu cầu được chỉnh sửa thông tin cá nhân.

Khách hàng cũng có thể rút lại sự đồng ý cho phép thu thập, sử dụng và/hoặc tiết lộ dữ liệu cá nhân của khách hàng mà JoHuCa đang lưu giữ hoặc kiểm soát bằng cách gửi email cho Bộ phận Chăm sóc khách hàng của ban quản trị sàn JoHuCa tại địa chỉ email edu@johuca.com, chúng tôi sẽ xử lý các yêu cầu này theo Chính Sách Bảo Mật cũng như quy định pháp luật có liên quan.

Tuy nhiên, việc khách rút lại sự đồng ý có thể có nghĩa là JoHuCa sẽ không thể tiếp tục cung cấp Các Dịch Vụ cho khách hàng, và ban quản trị trang có thể cần phải chấm dứt quan hệ hiện tại của bạn và/hoặc hợp đồng của bạn với JoHuCa.

CÔNG TY CỔ PHẦN JOHUCA

Địa chỉ: Tầng 12 (1206), CitiLight Tower, 45 Võ Thị Sáu, Phường ĐaKao, Quận 1, HCM

Điện thoại: 0818959799

Email: edu@johuca.com

 

Bài viết cùng danh mục